ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP

Hướng tới mục tiêu chia sẻ gánh nặng cùng các bậc phụ huynh trong việc dạy học cho con em mình, Công ty chúng tôi sẽ đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình học tập. Gia sư tại nhà là một lĩnh vực hoạt động về giáo dục của Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội. Chúng tôi lấy chất lượng, sự tiến bộ giáo dục và truyền đạt tới học sinh những phương pháp học hay, gần gũi làm mục tiêu phấn đấu trong những năm tiếp theo.

 1. Mục đích:

Đáp ứng nhu cầu cho sinh viên, học viên, học sinh có khả năng thích ứng tốt với cuộc sống. Ngoài phương pháp dạy và học tập hiệu quả, vận dụng thực tế vào kiến thức bài học, Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội còn cung cấp, giới thiệu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chất lượng cao hiện đang học tập, công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Có chuyên môn giỏi, kĩ năng, truyền đạt, nghiệp vụ, tác phong sư phạm tốt nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, bổ sung kiến thức của các em học sinh tại nhà, tại công ty, tại lớp học.

 1. Phương pháp tuyển dụng gia sư.

Đối với những ứng viên mong muốn được làm gia sư, sẽ trải qua 3 bài kiểm tra cơ bản:

 • Bài kiểm tra số 1: Kiểm tra về kiến thức: Các ứng viên sẽ làm một bài kiểm tra kiến thức tại công ty, về chuyên môn, về phương pháp giảng dạy, về kỹ năng truyền đạt, hình thức ứng viên. Sau khi bài kiểm tra số 1 đạt chất lượng các ứng viên sẽ làm bài kiểm tra số 2 tại nhà.
 • Bài kiểm tra số 2: Bài kiểm tra số hai về kỹ năng, mẹo học tập tốt môn học… Sau khi, hoàn thành bài kiểm tra số 2 đạt ứng viên sẽ được cấp một mã gia sư.
 • Bài kiểm tra số 3: Trong quá trình giảng dạy, cùng với sự tiến bộ của học sinh, thành tích của gia sư, chúng tôi tiến hành làm bài kiểm tra số 3 viết về chuyên đề nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho gia sư trong quá trình giảng dạy sau này.
 1. Các lĩnh vực hoạt động của công ty
 • Cung cấp dịch vụ gia sư giỏi chất lượng cao giảng dạy tại nhà
 • Cung cấp dịch vụ gia sư giỏi chất lượng cao 100% là giáo viên đã tốt nghiệp tại trường Đại học Sư phạm Thành Phố loại khá, giỏi giảng dạy tại trung tâm
 • Tổ chức các lớp luyện thi Đại học chất lượng cao.
 • Tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm, tin học văn bản…
 1. Đội ngũ nhân sự

Gia sư tại nhà sở hữu một đội ngũ gia sư giỏi giảng dạy chuyên nghiệp, có chuyên môn và phương pháp giảng dạy cao, kích thích tính tò mò ham học hỏi của học sinh. Đảm bảo cam kết về chất lượng. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Để có một bài dạy hoàn chỉnh tuyệt vời giữa gia sư với học sinh là cả một thời gian dài nghiên cứu tìm tòi kiến thức, phương pháp giảng dạy của gia sư hay giáo viên. Vậy bỏ ra đồng tiền như thế nào cho xứng đáng. Có những bậc phụ huynh không quan trọng học phí chỉ cần con mình học và tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Tuy nhiên cũng có phụ huynh sẽ quan tâm tới học phí sao cho phù hợp với khối kiến thức của con em mình. Chúng tôi coi trọng kiến thức, phương pháp giảng dạy mới kích thích học sinh học hỏi tìm tòi hơn là mặt bằng chung của học phí.

Chúng tôi sẽ tư vấn mức học phí phù hợp nhất.