ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ – BÁO CHÍ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BÁO CHÍ HÀ NỘI là nơi đào tạo phương pháp dịch thuật tiếng Anh có uy tín và được đánh giá cao tại HÀ NỘI trong những năm qua.

Được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu làm cầu nối ngôn ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc bằng tiếng Anh, Trung tâm đã phát triển không ngừng về chất lượng giảng dạy và trở thành địa chỉ đào tạo những phiên dịch viên, biên dịch viên xuất sắc,đã và đang cống hiến cho ngành dịch thuật tại các viện, công ty, tổ chức quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy theo chuẩn cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên sâu và kỹ năng tổ chức huấn luyện,đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên. Các khoá học sinh động, hấp dẫn; trung tâm mang đến môi trường học tập thân thiện và hiệu quả cao nhất.

Các khóa học dịch thuật tại trung tâm gồm:

  • Luyện nghe dịch: giúp học viên nghe hiểu các bản tin tiếng Anh trên đài phát thanh, truyền hình, xem phim tiếng Anh. Tài liệu giảng dạy cập nhật theo từng khóa học.
  • Luyện biên dịch: giúp học viên đọc hiểu thấu đáo báo chí hoặc văn bản tiếng Anh, rèn luyện để có thể dịch tài liệu tốt. Tài liệu giảng dạy cập nhật theo từng khóa học và yêu cầu từ học viên.
  • Luyện phiên dịch: giúp học viên nắm vững kỹ năng, phản xạ của ngôn ngữ dịch thuật trong thương thảo hợp đồng, hội nghị, hội thảo, cabin.

Các khóa học giao tiếp bản ngữ và kỹ năng làm việc gồm:

  • Talk 360 (khóa học luyện kỹ năng giao tiếp bản ngữ với 100% giảng viên nước ngoài) của Trung tâm ngoại ngữ báo chí Hà Nội là chọn lựa của những bạn đang đi làm, ít thời gian, cần học tiếng Anh.
  • Trung tâm ngoại ngữ báo chí Hà Nội còn có các khoá học tiếng Việt dành cho người nước ngoài.
  • Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ báo chí Hà Nội còn tổ chức các lớp học theo yêu cầu doanh nghiệp, học tiếng Anh tại công ty bạn hoặc tại Trung tâm ngoại ngữ báo chí Hà Nội.
  • Đội ngũ giảng viên: Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí Hà Nội là nơi làm việc của các giảng viên uy tín, trong giới dịch thuật, các thành viên là những phiên dịch viên, các dịch giả giàu kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp. Điều này giúp học viên làm quen với những bài học thực tiễn liên quan đến lĩnh vực phiên dịch, biên dịch.

Mọi chi tiết cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi: Phòng Dịch vụ – Công ty Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội.