DỊCH TÀI LIỆU VĂN HÓA – XÃ HỘI

Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch tài liệu văn hóa xã hội cho các tổ chức cá nhân với chất lượng cao, thời gian trả tài liệu chính xác, với mức giá cạnh tranh. Với một đội ngũ dịch thuật viên là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ có trình độ hiểu biết sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu Văn hóa – Xã hội – Giáo dục đã trở thành dịch vụ thế mạnh của Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội.


Dịch tài liệu văn hóa xã hội đòi hỏi người dịch phải am hiểu ngoại ngữ và có học vấn kiến thức sâu rộng. Nhận thức rõ được điều này nên chúng tôi luôn đưa ra tiêu chuẩn tuyển chọn cao đối với dịch thuật viên chuyên ngành văn hóa xã hội. Họ phải là những biên dịch viên làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm, có nhiều năm kinh nghiệm dịch tài liệu và trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên ngành đó.

Cho dù với một bài báo, một dự án giáo dục, một bộ sách hay một tài liệu nghiên cứu cần dịch, chúng tôi đều lựa chọn những nhân viên biên dịch và hiệu đính có kinh nghiệm và kiến thức sâu nhất về lĩnh vực đó. Chúng tôi còn áp dụng quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội.

Với những yếu tố trên, Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội hiện đang là đối tác dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức văn hóa xã hội, tạp chí, nhà xuất bản trong nước và quốc tế. Nếu quý khách muốn có một bản dịch chính xác, trình bày chuyên nghiệp về các chuyên ngành văn hóa xã hội, hãy tin rằng chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.
Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách.

Mọi chi tiết cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi: Phòng Biên dịch – Công ty Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội.