Dịch Marketing

Là một doanh nghiệp thì sự quảng cáo quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình tới mọi người là điều không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mỗi công ty nhất là đối với việc quảng bá doanh nghiệp của mình ra ngoài thế giới. Ngôn ngữ quảng cáo phải được lựa chọn một cách linh hoạt nhất so với  văn bản gốc, vì thế để chuyển tải và dịch ra ngôn ngữ thứ hai sẽ là cả một nghệ thuật ngôn ngữ, nhất là slogan và các tiêu chí công ty.

dịch thuật marketing
Khi bạn cần gửi một bức thư ngỏ, thư quảng cáo hay đơn giản hơn là Brochure của công ty bạn cho đối tác để giới thiệu sản phẩm của mình trên thị thường, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi, DỊCH THUẬT BÁCH KHOA HÀ NỘI sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những thuật ngữ chuẩn xác, những bài viết sống động bằng các ngôn ngữ khác nhau để chuyển tới các đối tác, khách hàng để giúp bạn để tạo nên một thương hiệu rộng khắp trên toàn thế giới.


Hết sức mình trong công việc là điều tâm niệm của chúng tôi. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong marketing, dịch marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.
DỊCH THUẬT BÁCH KHOA HÀ NỘI đã và đang làm việc hết sức mình để mong sẽ đóng góp phần nào đó cho Thành công của Dịch Thuật Việt Nam  bằng tất cả  tài năng nhiệt huyết và sự say mê của mình đối với công việc.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Biên Dịch – Công ty Dịch Thuật Bách Khoa Hà Nội.