Dịch hồ sơ thầu tại Đà Nẵng

Là một thành phố trẻ, năng động, Thành phố Đà Nẵng đang từng bước phát triển nền kinh tế theo hướng dịch vụ, công nghiệp, xây dựng. Đối với lĩnh vực công nghiệp – xây dựng, thành phố Đà Nẵng xác định mục tiêu phát triển đến năm 2020 như sau: tốc độ tăng bình quân GDP công nghiệp – xây dựng giai đoạn 2011 – 2015 là 12,2% và giai đoạn 2016 – 2020 là 12,3%. Tỷ trọng GDP công nghiệp – xây dựng trong tổng GDP của thành phố năm 2015 là 45,4% và năm 2020 là 42,8%. Để ngành công nghiệp – xậy dựng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, rất nhiều công trình – kiến trúc với quy mô lớn, vừa và nhỏ đã và đang “mọc lên như nấm” trên mảnh đất Đà thành.


Hiện nay, ngành công nghiệp – xây dựng ở Đà Nẵng đã và đang thu hút được vốn đầu tư nước ngoài đáng kể, không chỉ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Đức mà còn cả các quốc gia khác như Áo, Lào, Cam-pu-chia, Hung-ga-ri…

Vậy làm thế nào để đảm bảo được tính chuẩn xác về ngôn ngữ trong việc ký kết Hồ sơ Thầu giữa các quốc gia?

Thay vì lo lắng về vấn đề bất đồng ngôn ngữ, bạn hãy đến với Công ty TNHH Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm dịch Hồ sơ Thầu, dịch Dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp, các dữ liệu kỹ thuật xây dựng, bản vẽ xây dựng,… cho các đơn vị Nhà thầu của Bộ Xây dựng, Tổng công ty xây dựng và phát triển Nhà Hà Nội…

Hồ sơ Thầu sẽ được chúng tôi làm theo quy trình khép kin, từ khâu nhận Hồ sơ đến ký cam kết bảo mật tài liệu. Thẩm định Hồ sơ, bố trí nhân sự dịch theo đúng chuyên ngành của từng gói thầu của từng Dự án. Công đoạn cuối của Dịch Hồ sơ thầu là edit dự án, bàn giao sản phẩm đúng hẹn, có một điều luôn song hành cùng những dự án dịch của chúng tôi đó là chữ Tâm và chữ Tín.

Với phương châm “Dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp – Đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể – Hoàn thành đúng thời hạn – Đối tác cực kỳ tin cậy của khách hàng”,  khách hàng luôn hài lòng khi giao những dự án quan trọng cho chúng tôi.

Đến với Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội, khách hàng không những yên tâm về chất lượng bản dịch mà cả giá thành hợp lí.